Social Share

ไอเดียของขวัญวันแม่ สุดปัง!!

ใกล้ถึงวันแม่ ลูกๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียของขวัญวันแม่ แต่ยังคิดไม่ออกว่าของขวัญวันแม่ให้อะไรดี? นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิหอม ๆ ของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุดก็คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการดูแลสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่แล้วล่ะค่ะ วันนี้ MommyDaddyLife ขอแชร์ไอเดียของขวัญในการดูแลสุขภาพที่ดีให้กับคุณแม่มาฝากกันค่ะ

ของขวัญเพื่อสุขภาพให้คุณแม่

เครื่องนวดเท้า

           ประโยชน์ของการนวดเท้าที่มากกว่าสบาย บริเวณฝ่าเท้าจะมีเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับระบบการทำงานของอวัยวะภายในทั่วร่างกาย การนวดฝ่าเท้าช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตสูบฉีดเลือดไหลเวียนไปยังอวัยวะต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ช่วยลดปวด ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ทำงานบ้าน เลี้ยงลูก เลี้ยงหลาน หรือมีกิจกรรมที่ต้องเดินตลอดทั้งวัน เครื่องนวดฝ่าเท้า จะช่วยให้เท้าของคุณแม่หายเมื่อย ขับของเสียและสารพิษในร่างกาย ลดความเครียดได้ดีทีเดียวค่ะ 

 

เครื่องฟอกอากาศ

ด้วยสภาวะในปัจจุบัน มีทั้งมลพิษที่มาจากโรงงานอุตสาหกรรม ตามอาคารบ้านเรือนต่าง ๆ ฝุ่น PM 2.5 ควันเสีย อีกทั้งยังมีไรฝุ่นในอากาศ แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อราต่าง ๆ ที่มีอยู่ในบ้าน ที่เป็นสาเหตุทำให้ผู้คนป่วยเป็นโรคภูมิแพ้กันมาก

เครื่องฟอกอากาศจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยสำคัญในการกรองมลพิษเหล่านี้ ก่อนที่เราจะสูดดมเข้าไปให้เสียสุขภาพ และยังช่วยลดการสะสมของฝุ่นที่ลอยฟุ้งอยู่ในอากาศแล้วไปเกาะอยู่ตามข้าวของเครื่องใช้ในบ้านอีก นี่เป็นประโยชน์หลักที่สำคัญของเครื่องฟอกอากาศเลยทีเดียวช่วยฟอกอากาศในบ้าน ที่มีทั้ง ฝุ่นละออง ความชื้น เชื้อโรค ไรฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับอากาศ และเราไม่สามารถที่จะมองเห็นได้

 

หมอนเพื่อสุขภาพ

            หมอนเพื่อสุขภาพ ช่วยลดอาการปวดคอปวดไหล่ และหลัง รวมถึงคนที่ชอบนอนตกหมอนทำให้เอี้ยวตัวไม่ได้ไปทั้งวันเลยทีเดียว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนพักผ่อนให้สบาย ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพเฉพาะส่วนได้มากยิ่งขึ้น 

หมอนเพื่อสุขภาพจะช่วยรองรับกับข้อต่อต้นคอได้พอดี และหมอนที่ดีจะถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับสรีระท่านอนของแต่ละคน ช่วยให้การนอนหลับเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย  จึงถือเป็นของขวัญที่ดูแลสุขภาพของคุณแม่อีกชิ้นที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ

รองเท้าเพื่อสุขภาพ

            รองเท้าเพื่อสุขภาพ ได้รับการออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตเท้าโดยเฉพาะ ทั้งยังสามารถซับแรงกระแทรกที่เกิดจากการเดินได้เป็นอย่างดี รองเท้าจะมีรูปทรงรองรับอุ้งเท้า เพราะจะช่วยให้ไม่เกิดอาการรองช้ำ และอาการปวดของฝ่าเท้า ไม่เมื่อยเท้าค่ะ ช่วยลดแรงกระแทกที่ส่งผลตามกระดูกข้อต่อต่าง ๆ หากใครเป็นโรคเกี่ยวกับกระดูกข้อต่อ ตามเท้า หัวเข่า หรือคนที่มีอาการเจ็บเท้าอยู่บ่อย ๆ รวมถึงผู้สูงอายุ และว่าที่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ เมื่อสวมใส่รองเท้าสุขภาพก็ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดได้เช่นกัน และนอกจากนี้ยังช่วยถนอมสุขภาพเท้าด้วยค่ะ

อย่าลืมหารองเท้าสุขภาพสักคู่มาให้คุณแม่สวมใส่เป็นประจำทุกวันเพื่อสุขภาพเท้าที่ดีกันนะคะ ซึ่งการเลือกสวมใส่รองเท้าสุขภาพที่ดียังถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยดูแลข้อเข่าของคุณแม่ให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้นอีกด้วยค่ะ

.

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่คัดมาแล้วว่าตอบโจทย์คุณแม่ๆ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพกันเลยค่ะ แต่ของขวัญล้ำค่าของคุณแม่ที่มีคุณค่ามากกว่าสิ่งของใด ๆ เลยก็คือตัวลูกเองค่ะ ลูกคือของขวัญล้ำค่าของแม่ตั้งแต่แม่ได้ให้กำเนิดลูกขึ้นมา ดังนั้น สิ่งที่แม่อยากได้จากลูกมากที่สุดก็คือการได้เห็นลูกๆ เติบโตเป็นคนดี มีความสุข และสามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องทำให้แม่เป็นห่วงค่ะ ในวันแม่ปีนี้ MommyDaddyLife มาชวนลูกๆ มามอบความรักให้กับแม่ของเราด้วยการทำสิ่งดีๆ ให้แม่ของเรามีความสุขกันนะคะ

—————————————————————

สามารถติดตาม Mommydaddylife ในช่องทาง Facebook 

 https://www.facebook.com/Mommydaddylifeofficial